Về chúng tôi


STARVIEW VIETNAM LTD

Công ty trách nhiệm hữu hạn STARVIEW VIETNAM (SVV) là thành viên của Starview International Private Limited (SVI). Đăng ký và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ ngày 11 tháng 11 năm 2011. SVV tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về mạng, năng lượng tái tạo, các giáp pháp về truyền thông hợp nhất các ứng dụng hình ảnh đa phương tiện và quản lý hệ thống giám sát, bảo mật thông tin. SVV hoạt động tại thị trường Indochina dưới hình thức văn phòng đại diện của SVI. Xúc tiến thương mại, quảng bá hình ảnh và hợp tác phát triển công nghệ và cung cấp dịch vụ cho các đối tác là công ty tích hợp hệ thống, công ty đại lý bán lẻ tại Indochina.


SẢN PHẨM CỦA STARVIEW

SVV phân phối sản phẩm cho các hãng nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử viễn thông, hạ tầng mạng truyền dẫn, các ứng dụng về bảo mật thông tin, các giải pháp về hiển thị chuyên nghiệp, giải pháp về hội nghị truyền hình video conferencing, hệ thống camera giám sát an ninh qua mạng IP và các thiết bị trong lĩnh vực truyền hình Broadcasting như: AVAYA,CHRISTIE DIGITAL SYSTEMS, DAKTRONICS , LEYARD, ALLIESTELEDSIS, TELEGRA, IDK, STARVIEW NETWORK. STARVIEW LCD&LED VIDEO WALL.


DỊCH VỤ CỦA STARVIEW

SVV tư vấn các giải pháp chuyên nghiệp về hạ tầng truyền dẫn, các giải pháp về trình chiếu phục vụ các ứng dụng Video Wall NOC, Command central, giải pháp hiển thị mô phỏng 3D Simulation. Giải pháp về IP Cameras, các giải pháp hội nghị truyền hình Video Conferencing cho doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ "Services Providing". SVV cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm, thay thế linh phụ kiện, sửa chữa thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng cho tất cả các đối tác reseller của chúng tôi tại Việt Nam và các khách hàng đầu cuối sau khi hết thời hạn bảo hành.


CUNG CẤP DỊCH VỤ HỌP TRỰC TUYẾN S-CLOUD

  • S-Cloud Virtualization MCU: Dịch vụ cung cấp MCU ảo dựa trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud), cung cấp cho khách hàng các giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm chất lượng cao HD1080p, với chi phí rất thấp so với việc tự đầu tư hạ tầng phần cứng MCU. Thay vì đầu tư toàn bộ hạ tầng bao gồm thiết bị đầu cuối EndPoint và thiết bị điều khiển MCU, khách hàng chỉ cần mua EndPoint và đăng ký sử dụng S-Cloud Virtualization MCU của SVV với nhiều sự lựa chọn phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.

  •  S-Cloud Data: Khi đăng ký sử dụng dịch vụ S-Cloud Virtualization MCU của Starview Viet Nam Ltd, khách hàng có thể active thêm dịch vụ S-cloud data để sử dụng chức năng ghi lại phiên họp đồng thời có thể xem trực tiếp live hoặc xem lại playback và Web Broadcasting nội dung cuộc họp đến các thành viên khác, không trực tiếp tham gia cuộc họp thông qua trình duyệt Web hoặc IPTV.

  •  S-Cloud Video Call Routing: Là dịch vụ định tuyến cuộc gọi thoại hình H.323 hoặc SIP cho các thiết bị đầu cuối EndPoint, khi tham gia vào mạng Internet WAN, các thiết bị đầu cuối cần phải xác định địa chỉ IP, cấu hình router NAT, STUN Server trước khi có thể kết nối với nhau. Thay vì thực hiện các thao tác phức tạp như vậy, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ S-Cloud Video Call Routing và được cấp một số thuê bao tạm thời E164 number (có thể cũng chính là số thuê bao điện thoại di động của bạn) và đơn giản thực hiện cuộc gọi Video Conferencing cho thuê bao khác. Đặc biệt S-Cloud Video Call Routing hỗ trợ cả các phần mềm H.323 Video Call Software chạy trên hệ điều hành Window và MAC cho chuẩn PC và iOS, Window phone, Android cho chuẩn Smartphone. Rất thuận tiện cho bạn khi đang di chuyển, chỉ cần một kết nối Cafe wifi hoặc GSM 3G/4G là có thể thực hiện video conferencing.

  •  S-Cloud Soft Solution: Cung cấp cho bạn thêm giải pháp Software Video Conferencing thay vì phải đầu tư mua thiết bị phần cứng Endpoint với giá cao, bạn có thể mua gói phần mềm Video conference với giá thấp hơn rất nhiều. Sau đó cài đặt lên PC hoặc Smartphone để thực hiện video conference với chất lượng âm thanh và hình ảnh lên đến HD720p.

  •  S-Cloud High Security: Là dịch vụ Video Conferencing cung cấp cho những khách hàng có yêu cầu bảo mật cao, với cơ chế bảo mật xác thực địa chỉ MAC đồng thời với VPN mạng riêng ảo. Trong trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp cả hạ tầng phần cứng dùng riêng đặt tại Datacenter của SVV, khách hàng tự quản trị hệ thống để đảm bảo 100% về bảo mật thông tin.


Liên hệ:

STARVIEW VIETNAM CO.,LTD

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Căn 10, Tầng 33, Tòa C2- Dự án D'capitale, số 119 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng HCM:

Địa chỉ: #C9-16, Block A, Sky Center Building, #10 Phổ Quang Street - Tan Binh District, HCM City
Văn phòng Đà Nẵng
Địa chỉ: 706, tầng 7th  ALTARA SUITES BY RI-YAZ, 120 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 19008695 / Sale Contact: 0866.207.855

Email: info@starviewint.asia
Web: http://www.starviewint.vn

Facebook: https://www.facebook.com/starviewvietnam

Map: Starview Vietnam on google  

Company code: 0105623019
Issued date:  November 8th 2011