DATAPATHKỹ thuật giải pháp trực quan tốt nhất thế giới

Datapath, kỹ sư hàng đầu thế giới về giải pháp hiển thị

Được thành lập vào năm 1982 và hiện đang phân phối trên khắp 5 châu lục, Datapath có khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới; bao gồm nhiều ngành công nghiệp như âm thanh và video chuyên nghiệp, quân sự, giáo dục, an ninh và chăm sóc sức khỏe.
Datapath là một công ty tư nhân, có trụ sở chính tại Derby UK, cộng với các văn phòng bán hàng và hỗ trợ tại Mỹ, Pháp, Nhật Bản và Trung Quốc.
Bằng cách lắng nghe khách hàng cẩn thận, cải tiến liên tục và đặt chất lượng vào mọi thứ chúng tôi làm trước tiên, các giải pháp của Datapath là Tuyệt vời theo Thiết kế.
Xuất sắc theo thiết kế: THIẾT KẾ - PHẤN ĐẤU - CHĂM SÓC
Câu châm ngôn "Xuất sắc theo thiết kế" mô tả triết lý của Datapath, và trong nhiều năm qua, danh tiếng này đã thu hút nhiều công ty và tổ chức blue-chip lớn sử dụng chuyên môn của chúng tôi như là cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề hiển thị chuyên biệt của họ.
   • Chúng tôi thiết kế, phát triển và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời
   • Chúng tôi cố gắng để xuất sắc trong tất cả những gì chúng tôi làm
   • Chúng tôi quan tâm đến hiệu suất của các sản phẩm của chúng tôi
Nhà cung cấp công nghệ: DỰ ĐOÁN - NÂNG CAO - CHUYỂN ĐỔI - GIAO HÀNG
Trong mắt chúng tôi là một nhà cung cấp công nghệ mở rộng những gì chúng tôi làm để trở thành nguồn ý tưởng mới, thiết lập tiêu chuẩn chất lượng và được công nhận là đáng tin cậy trong tất cả những gì chúng tôi làm bởi khách hàng.