AVAYAChúng tôi giúp khách hàng tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số

Avaya là nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp hợp tác và truyền thông kinh doanh, cung cấp thông tin liên lạc thống nhất, trung tâm liên lạc, kết nối mạng và các dịch vụ liên quan cho các công ty thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới.
Avaya tập trung vào các doanh nghiệp sau:
Truyền thông Hợp nhất
Các giải pháp truyền thông hợp nhất của Avaya Giúp các công ty tăng năng suất của nhân viên, cải thiện dịch vụ khách hàng và giảm chi phí bằng cách tích hợp nhiều hình thức liên lạc, bao gồm điện thoại, e-mail, tin nhắn tức thời và video. Với các giải pháp truyền thông hợp nhất Avaya, khách hàng có thể giao tiếp hiệu quả bất kể vị trí hoặc thiết bị.
Trung tâm liên lạc
Là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong thị trường trung tâm liên lạc kể từ khi thành lập, Avaya cung cấp các giải pháp trung tâm truyền thông có khả năng mở rộng, có độ tin cậy cao, có thể cải thiện dịch vụ khách hàng và giúp các công ty cạnh tranh hiệu quả hơn. Avaya Aura® Contact Center Suite tạo ra một hàng đợi khách hàng tích hợp duy nhất, bất kể loại phương tiện hay phương thức nào, bao gồm giọng nói, video, email, trò chuyện hoặc phương tiện truyền thông xã hội và mang lại trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa cao. Việc tích hợp chặt chẽ các ứng dụng trung tâm liên lạc của chúng tôi với Avaya Aura đã cho phép chúng tôi thay đổi bản chất của một trung tâm liên lạc từ cách tiếp cận trước đây của việc định tuyến khách hàng sang các đại lý và ứng dụng tự phục vụ, thường làm mất thông tin hoặc bối cảnh của khách hàng sang mô hình nơi chúng tôi sử dụng quản lý phiên để đưa những người và ứng dụng dịch vụ khách hàng từ khắp doanh nghiệp đến khách hàng, dẫn đến Truyền thông doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Doanh nghiệp vừa và nhỏ
Các giải pháp Truyền thông doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Avaya được thiết kế để đáp ứng các thách thức truyền thông đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Avaya IP Office, giải pháp SME hàng đầu toàn cầu, từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, giúp đơn giản hóa các quy trình và hợp lý hóa trao đổi thông tin trong các hệ thống. Có thể bổ sung các khả năng liên lạc khi cần thiết và Avaya IP Office kết nối với cả các dòng IP truyền thống và mới nhất để cung cấp cho các công ty đang phát triển tính linh hoạt và khả năng giữ lại và sử dụng khoản đầu tư hiện tại của họ.
Hệ thống mạng
Dịch vụ khách hàng Avaya
Dịch vụ khách hàng Avaya đánh giá, kế hoạch, thiết kế, thực hiện, hỗ trợ, quản lý và tối ưu hóa mạng lưới truyền thông doanh nghiệp để giúp khách hàng đạt được kết quả kinh doanh nâng cao. Danh mục dịch vụ đã giành giải thưởng của chúng tôi bao gồm hỗ trợ sản phẩm, tích hợp, chuyên nghiệp và được quản lý hoặc hoạt động, dịch vụ cho phép khách hàng tối ưu hóa và quản lý các mạng truyền thông hội tụ của họ trên toàn thế giới. Danh mục đầu tư được hỗ trợ bởi các công cụ thiết kế và quản lý được cấp bằng sáng chế và các hoạt động mạng và trung tâm hỗ trợ kỹ thuật trên toàn thế giới.